TRUNG THU KIM TÍN – GẮN KẾT TÌNH THÂN

12/10/2020

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, tối ngày 01/10/2020 Công ty Cổ phần Tập đoàn Kim Tín đã tổ chức chương trình Ngày hội trăng rằm dành cho hơn 200 CB-CNV cùng gia đình tại Trung tâm hội nghị Sun Palace.

 “Tết trung thu rước đèn đi chơi
Em rước đèn đi khắp phố phường…”

Mỗi năm, khi câu hát này vang lên, ký ức của những mùa trăng tròn xưa lại ùa về. Có lẽ, trong những hoài niệm về tuổi thơ, ai cũng đều dành ra một góc thật đặc biệt, thật đẹp cho kỷ niệm về Trung thu. Đêm trăng lắc lư theo nhịp trống, những ngọn nến lập lòe sau lớp giấy bóng kiếng đủ màu sắc của những chiếc đèn lồng. Hương vị khó quên của những miếng bánh trung thu ngọt ngào được mong đợi trong suốt cả một năm.

Tết trung thu là dịp để mọi thành viên trong gia đình cùng quây quần bên nhau, vừa thưởng trăng, vừa chuyện trò ấm áp và cùng phá cỗ. Nên Trung thu còn được ưu ái gọi là “Tết đoàn viên”, “Tết của tình thân”.

Với tinh thần trên Kim Tín Group tổ chức chương trình “Ngày hội trăng rằm” nhằm tạo cơ hội cho những gia đình nhỏ của cán bộ công nhân viên vui chơi, học tập lẫn nhau và thêm phần khắn khít.

Đến với Ngày hội trăng rằm, bố mẹ và các bé được tham gia nhiều trò chơi vui nhộn như: gia đình cùng vui, đập heo đất, tô tượng, vẽ tranh cát… Dưới sự dẫn dắt của chú Cuội và chị Hằng, các gia đình thỏa thích tranh tài với nhau qua các trò chơi và được tặng những món quà dễ thương, ngộ nghĩnh.

Không chỉ có những phút giây thư giãn, gắn kết thực sự khi cùng hòa mình vào các hoạt động sôi nổi, Ngày hội trăng rằm còn mang đến một ý nghĩa tích cực khi trực tiếp vinh danh, biểu dương con em của các CB-CNV có thành tích học tập xuất sắc trong năm học vừa qua.

Với mong muốn gìn giữ truyền thống văn hóa của người Việt bao đời vào mỗi mùa Trung thu, Kim Tín đã tặng các bé chiếc lồng đèn giấy đủ màu sắc đã được thắp nến lung linh. Khi trăng lên cao, tròn vành vạnh, sáng lung linh cũng chính là lúc các bé cùng nhau hát nghêu nga từng câu hát “Tết trung thu em rước đèn đi chơi, em rước đèn đi khắp phố phường”, cùng bạn bè rước đèn, phá cỗ. Khung cảnh ấm áp của đêm trung thu nhẹ nhàng khép lại để lại nhiều kỷ niệm đẹp trong lòng tất cả CB-CNV cùng gia đình.

Chương trình đã mang đến một đêm ấm áp tình thân, đong đầy ý nghĩa cho gia đình CB-CNV. Kim Tín mong muốn tạo không khí gắn kết, một sân chơi bổ ích, hấp dẫn cho các con, các bố mẹ; đồng thời qua đó thể hiện sự tri ân đối với gia đình của toàn thể CB-CNV của Công ty. Đó chính là những người đã luôn cố gắng, không ngừng phấn đấu để hoàn thành tốt công việc đóng góp vào sự phát triển lớn mạnh của Công ty.

Phòng Marketing

 

Nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+84938558748