CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KIM TÍN MỪNG TÂN NIÊN – XUÂN CANH TÝ 2020

13/02/2020

Trong không khí ấm áp những ngày đầu xuân, Công ty Cổ phần Tập đoàn Kim Tín tổ chức tiệc tân niên vào ngày 07/02/2020 tại Trung tâm Hội nghị Sun Palace.

Kim Tín mừng tân niên 2020

Sự kiện vinh dự được tiếp đón ông Nguyễn Tiến Hải – Chủ tịch Tập đoàn Kim Tín, Giám đốc các công ty thành viên cùng Ban lãnh đạo và toàn thể CB-CNV Công ty Cổ phần Tập đoàn Kim Tín.

Trước khi buổi tiệc tân niên diễn ra, toàn thể CB-CNV được tham gia các trò chơi dân gian cực kỳ vui nhộn như Bầu cua tôm cá, Loto show, ném banh, bịt mắt đánh trống.

CB-CNV Kim Tín chơi trò chơi tập thể

Nhằm tạo không khí vui tươi trong tiệc tân niên, Ban Lãnh đạo Tập đoàn đã tổ chức bốc thăm mắn cho CB-CNV với các giải thưởng hấp dẫn như máy sấy tóc, gối 2 trong 1, bếp nướng, bếp hồng ngoài, tủ lạnh Toshiba. Và đặc biệt, 3 chiếc Iphone 11 và 6 chiếc I watch đã làm không khí đêm tân niên nóng hơn bao giờ hết.

CB-CNV Kim Tín may mắn nhận quà

Buổi tiệc tân niên đã diễn ra trong không khí hết sức phấn khởi, vui tươi và để lại trong lòng mỗi thành viên của gia đình Kim Tín một tình cảm đẹp, là nguồn động lực mạnh mẽ để cam kết nỗ lực không ngừng trong năm 2020 và hứa hẹn tiếp tục gặt hái những thành công mới.

Xem thêm: KIM TÍN GROUP TƯNG BỪNG KHAI XUÂN – MỪNG NĂM MỚI 2020

Phòng Marketing

 

 

Nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+84938558748