KIM TÍN GROUP TƯNG BỪNG CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

22/10/2020

Không cần món quà đắt tiền, chỉ cần một lời chúc 20/10 chân thành cũng đủ để đem lại niềm vui cho các chị em trong ngày Phụ nữ Việt Nam. Bởi phụ nữ vốn là một món quà vô giá của cuộc sống.

Trong những thành công của Kim Tín Group không thể thiếu sự cống hiến to lớn của các chị em Phụ nữ. Và tập thể “hậu phương vững chắc” này đang ngày càng khẳng định vai trò của mình trong sự phát triển vững mạnh của Kim Tín. Để bày tỏ sự quan tâm tới các chị em Phụ nữ, Phòng Phát triển nguồn Nhân lực phối hợp cùng Phòng Marketing và toàn thể các CBNV nam đã dành tặng những món quà nhỏ nhắn, xinh xắn nhưng chất chứa nhiều tình cảm cho các chị em.

Ngoài ra, các chị em Phụ nữ còn được tham gia chương trình “Check in ngay nhận quà liền tay” với những phần bánh kẹo vô cùng hấp dẫn. Những khoảnh khắc vui tươi, những nụ cười của các chị em Phụ nữ hôm nay rạng rỡ hơn mọi ngày. Tất cả được lưu giữ trong những bức ảnh xinh tươi, và đó chính là những kỷ niệm đẹp tại gia đình Kim Tín.

Hoạt động ngày 20.10 không chỉ thể hiện sự quan tâm, yêu mến của CBNV nam dành cho chị em, mà thông qua đó, Ban Lãnh đạo cũng muốn biểu dương sự đóng góp, tôn vinh sự cống hiến của chị em Phụ nữ cho sự phát triển chung của Công ty.

Chúc tất cả tất cả chị em Phụ nữ luôn xinh đẹp, tràn ngập niềm vui, hạnh phúc, gặt hái được nhiều thành công và luôn cống hiến hết mình.

 Phòng Marketing

Nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+84938558748