GIÁNG SINH AN LÀNH TẠI KIM TÍN

25/12/2020

Một mùa giáng sinh nữa lại về, báo hiệu rằng một năm cũ sắp qua đi và một năm mới sắp đến. Trong tiết trời se lạnh cuối năm mang đến cho mỗi chúng ta cảm xúc khó tả về những kỷ niệm, niềm hi vọng hay những món quà bất ngờ từ gia đình, bạn bè, đồng nghiệp trong mùa giáng sinh.

Chào đón mùa Giáng sinh 2020, Kim Tín Group đã tổ chức chương trình “Khoảnh khắc giáng sinh Kim Tín” xuyên suốt từ ngày 08/12 đến 25/12 với nhiều hoạt động sôi nổi thu hút sự tham gia của tất cả CB-CNV Kim Tín.

Đầu tiên, các phòng sẽ trang trí cho nơi làm việc của mình. Một điểm khác biệt trong mùa giáng sinh này đó là mỗi phòng sẽ trang trí theo chủ đề từng ngành hàng hoặc lĩnh vực kinh doanh của Kim Tín. Thế nhưng điều này không hề gây khó khăn mà ngược lại càng kích thích thêm sự sáng tạo của các phòng. Trong vòng 8 ngày, các phòng đã đầu tư trang trí rất chỉnh chu và mỗi phòng đều mang một màu sắc riêng biệt. Đi một vòng từ lầu 1 đến lầu 7 sẽ cảm nhận được không khi giáng sinh tràn ngập mọi nơi với những ánh đèn ấm áp và trái châu lấp lánh màu sắc. 

Phần mong chờ nhất của chương trình chương trình “Khoảnh khắc giáng sinh Kim Tín” đã đến, các anh/chị CB-CNV Kim Tín hào hứng chụp hình check-in nhận quà. Những nụ cười tươi luôn hiện hữu trên môi, khó khăn phía trước như chững lại, tất cả như cùng hòa mình vào không khí ấm áp của ngày giáng sinh an lành. Những viên kẹo, những chiếc bánh tuy nhỏ nhưng sẽ là những kỷ niệm đẹp của tất cả mọi người trong mùa giáng sinh này.

Chương trình kết thúc trong không khí vui tươi, hơi lạnh giáng sinh như được xua tan đi bởi những tình cảm yêu thương ấm áp của các thành viên đại gia đình Kim Tín. Một lần nữa sợi dây kết nối tình đoàn kết lại như được siết chặt hơn.

Chúc tất cả thành viên của đại gia đình Kim Tín nhiều sức khỏe để chuẩn bị chào đón những thử thách mới của năm 2021.

Phòng Marketing

Nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+84938558748