KIM TIN BRINGS VIETNAMESE BRAND TO WELDING & CUTTING ESSEN BEIJING FAIR 2019

04/10/2019

 Sáng ngày 25/06/2019 Hội chợ hàn & cắt Essen Bắc Kinh lần 24 đã khai mạc tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Mới Thượng Hải (SNIEC). Gian hàng Kim Tín Group đã sẵn sàng chào đón Qúy khách đến tham quan.

Hội chợ hàn & cắt Essen Bắc Kinh (BEWC) là một trong hai hội chợ hàn chuyên nghiệp hàng đầu thế giới với sự tham gia của 993 gian hàng đến từ 24 quốc gia và khu vực. Đây là cơ hội lớn để các doanh nghiệp trong lĩnh vực đóng tàu, công nghệ vũ trụ, nhà máy, sản xuất ôtô và các ngành công nghiệp sảnxuất tìm thấy xu hướng mới nhất về công nghệ hàn, cắt.

Giữa hàng trăm gian hàng đến từ các quốc gia khác nhau với mức độ cạnh tranh rất khốc liệt, thế nhưng gian hàng Kim Tín đã thu hút hàng nghìn lượt khách tham quan và tìm hiểu sản phẩm. Với màu vàng đặc trưng của thương hiệu, không gian trưng bày đẹp mắt, Kim Tín tự hào là một trong số ít những doanh nghiệp Việt Nam có mặt tại đây để quảng bá các sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn khắt khe của quốc tế với nhiều chủng loại như dây hàn, que hàn, thuốc hàn, phụ kiện ngành hàn đến với khách hàng.

 

 

Qúa trình toàn cầu hóa, hội nhập kinh tế Quốc tế những năm vừa qua chính là cơ hội để các doanh nghiệp Việt Nam nói chung và Kim Tín nói riêng đẩy mạnh xuất khẩu ra các nước trên thế giới. Là một trong những doanh nghiệp lớn trong ngành sản xuất và kinh doanh vật liệu hàn, bên cạnh việc đáp ứng nhu cầu nội địa, mỗi năm, Kim Tín xuất khẩu 20.000 tấn dây hàn và que hàn đi các nước Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Đài Loan, Mexico, Ba Lan, Nam Phi.

 

Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh vật liệu hàn, Kim Tín sẽ tiếp tục tập trung cải tiến cũng như áp dụng công nghệ mới để cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng tốt phục vụ khách hàng cũng như khẳng định vị thế cạnh tranh trên thị trường Quốc tế.

Trân trọng kính mời Quý khách hàng đến tham quan gian hàng của Kim Tín Group tại Hội chợ hàn & cắt Essen Bắc Kinh 2019 :
Gian hàng: W1426
Thời gian: Ngày 25/06 đến hết ngày 28/06/2019
Địa chỉ: Shanghai New International Expo Centre (SNIEC) – Số 2345 Đường Longyang, Quận Mới Pudong, Thượng Hải, Trung Quốc

Mọi thông tin, thắc mắc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:
Website: https://www.kimtingroup.com/vn Fanpage: https://www.facebook.com/TapdoanKimTin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

+84938558748