19. [NGƯỜI KIM TÍN]: KIM TÍN GROUP – HÀNH TRÌNH 20 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

03/01/2020

KIM TÍN LONG AN ĐẨY NHANH TIẾN ĐỘ HOÀN THÀNH VIỆC TÁI CẤU TRÚC TRONG NĂM 2019

Tháng 1 năm 2000 Công ty TNHH TM Kim Tín được thành lập với 5 nhân viên, đến nay, Kim Tín đã phát triển thành tập đoàn sản xuất và kinh doanh đa ngành nghề: vật liệu hàn, kim loại màu, ván MDF, sản phẩm sau MDF, khai thác khoáng sản và dịch vụ logistics, bất động sản. Với hơn 2500 nhân viên làm việc tại 16 công ty thành viên và 8 nhà máy, phục vụ khách hàng trực tiếp & gián tiếp và xuất khẩu sang 24 quốc gia trên thế giới, Tập đoàn Kim Tín đã trở thành đơn vị sản xuất kinh doanh vật liệu hàn hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh đó, Tập đoàn Kim Tín còn có những bước tiến mạnh mẽ khi đầu tư vào lĩnh vực sản xuất và kinh doanh ván MDF. Hai nhà máy sản xuất ván lớn tại Bình Phước là MDF và FSC Việt Nam với hệ thống máy móc dây chuyền sản xuất hiện đại, tự động hóa cao, nhập khẩu từ các nước tiên tiến cung cấp 500.000 m3/năm. Ngoài ra, Kim Tín tiếp tục mở rộng hệ thống Logistics với các dịch vụ kho bãi, khai quan xuất nhập khẩu, vận tải, phân phối hàng hóa và đầu từ chuỗi khách sạn Sala cao cấp tại các tỉnh: Phú Yên, Đà Nẵng, Nha Trang, Phan Thiết. Năm 2019, Tập đoàn Kim Tín tiếp tục có tên trong bảng xếp hạng VNR500 – Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam và Profit 500 – Top 500 doanh nghiệp tư nhân lợi nhuận tốt nhất Việt Nam.

Hành trình 20 năm của Tập đoàn Kim Tín là hành trình liên tục hoàn thiện mình, liên tục đổi mới sáng tạo, giữ ngọn lửa đam mê nhiệt huyết để bắt kịp xu hướng. Thế nhưng, từ con số 5 nhân viên tới hơn 2500 CB-CNV như hiện tại không phải là một hành trình dễ dàng. Người ta thường nói: “Có rất nhiều con đường để bạn chọn lựa, nếu muốn đi nhanh hãy đi một mình, nhưng nếu muốn đi xa, hãy đi cùng nhau”, thành công của Kim Tín không chỉ dựa vào một người hay vài người, mà đó là sự nỗ lực cố gắng của toàn thể CB-CNV, tạo nên một khối tập thể lớn, mang tinh thần đồng đội gắn kết không rời. Ở Kim Tín, tất cả CB-CNV luôn không ngừng bồi dưỡng thêm kiến thức về nghiệp vụ cũng như kỹ năng mềm và đặc biệt là tinh thần không ngại thay đổi, cùng cố gắng vượt qua mọi khó khăn để đạt được thành công trong công việc và cuộc sống.

Với Kim Tín, con người là tài sản quý giá nhất. Mỗi thành viên dù mới gia nhập hay đã gắn bó cả thập kỷ đều mang trong mình tinh thần rất “Kim Tín”: THAY ĐỔI ĐỂ PHÁT TRIỂN VÀ TRƯỜNG TỒN. Mỗi một CB-CNV làm việc tại Kim Tín nếu giữ vững tinh thần đó đều sẽ có cơ hội được phát triển tối đa sức sáng tạo và khả năng chuyên môn để góp phần cho sự phát triển của Tập đoàn.

Tiếp bước chặng đường 20 năm hình thành và phát với triết lý kinh doanh “ Lời hứa, lời cam kết của chúng tôi là Vàng”, cùng kết quả đạt được trong những năm qua, Tập đoàn Kim Tín khẳng định sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ và bền vững trong những năm tiếp theo. Tập thể CB-CNV Kim Tín luôn cùng sát cánh bên nhau, phấn đấu hơn nữa vì tương lai bền vững và đầy triển vọng, đoàn kết, mạnh mẽ bước tiếp chặng đường mới dù đầy khó khăn thách thức, cùng quyết tâm và nỗ lực viết tiếp câu chuyện Kim Tín trong tương lai.

Phòng Marketing

Nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+84938558748