CB-CNV KIM TÍN TÌM HIỂU VỀ QUY TRÌNH SẢN XUẤT QUE HÀN, DÂY HÀN TẠI NHÀ MÁY LONG AN

04/12/2019

Tận mắt chứng kiến từng công đoạn sản xuất ra que hàn, dây hàn sẽ là một trong những trải nghiệm hữu ích dành cho CB-CNV Kim Tín. Ngày 14/11/2019 đoàn CB-CNV Kim Tín đã có chuyến tham quan nhà máy sản xuất vật liệu hàn tại Long An. Với quy mô diện tích 6.5 ha, diện tích nhà xưởng 3.5ha, mỗi năm, nhà máy cung cấp cho thị trường 55.600 tấn vật liệu hàn.
 
Đoàn CB-CNV Kim Tín được tham quan nhà máy với hệ thống máy móc hiện đại, tận mắt chứng kiến quy trình sản xuất ra dây hàn, que hàn, đinh Nikko. Đối với que hàn Quản đốc nhà máy giới thiệu một cách chi tiết từ khâu nguyên liệu thô đến kéo, cắt, bọc, sấy, ra thành phẩm, đóng gói và nhập kho.
 
 
Bên cạnh việc tham quan nhà máy, đoàn CB-CNV còn được tham quan Tổng kho Tân Tạo và Công ty CP Logistics nPL, một công ty thành viên của Kim Tín Group hoạt động ở lĩnh vực vận chuyển, cho thuê kho bãi…
 
 
Chương trình tham quan nhà máy được Công ty tổ chức định kỳ hằng quý bắt đầu từ năm 2019. Đây là một trong những hoạt động được Phòng PTNNL thiết kế dành cho CB-CNV công ty, nhất là những CB-CNV mới. Hi vọng sau chuyến đi này CB-CNV Kim Tín sẽ có một cái nhìn tổng quát hơn về các sản phẩm mà công ty đang sản xuất và kinh doanh.
 
Phòng Marketing

Nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+84938558748